Tuyển dụng

Work for with us

Bạn không làm việc cho Chúng tôi,
Bạn sẽ đồng hành cùng Chúng tôi

Chúng tôi muốn trở thành một khối thống nhất, không chỉ đơn thuần là những mảnh ghép riêng lẻ thuộc về một cá thể nào đó. Đối với chúng tôi, nơi làm việc không chỉ là nơi đến làm để được trả lương. Home Casta còn hơn thế nữa, một nơi làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển bản thân. Đó là tiêu chí để hướng tới sự vững chắc của Chúng tôi và cũng vì vậy Chúng tôi tạo nên sự khác biệt. Cho dù bạn ở đâu thì chúng ta đều là Home Casta.

Đó là lý do chúng tôi nói rằng bạn không nên làm việc cho chúng tôi, mà hãy làm việc với chúng tôi.

 

Home Casta đang tìm kiếm những người tài năng, liệu có phải là bạn?

Đến với Home Casta, bạn sẽ trở thành một phần của hệ thống với rất nhiều cơ hội phát triển. Chúng tôi luôn tìm kiếm và chào đón những những con người tài năng dù bạn có ở bất cứ nơi đâu.

 

Trách nhiệm xã hội và Môi trường công việc

Công việc tại Home Casta như là một ngôi nhà thứ hai. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc thân thiện với tinh thần đồng đội tốt nhất. Tại Home Casta, tất cả đều được hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau và đối xử một cách công bằng. Tất cả nhằm hướng tới bộ máy thống nhất, nơi chúng ta cùng nhau tiến về phía trước.    Đánh giá bài viết nhé <3