Home Casta – Thành lập doanh nghiệp trọn gói

Xem các sản phẩm Xem bảng giá

Ngay từ khi bắt đầu thành lập, Công ty Home Casta đã định hình và hướng đến tiêu chí đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hình thành và phát triển.

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, Home Casta đã nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập công ty trọn gói để phục vụ doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được…

– TƯ VẤN MIỄN PHÍ: Tư vấn miễn phí các thông tin cần thiết để thành lập công ty bao gồm: lựa chọn loại hình, cách đặt tên cho công ty, lựa chọn địa chỉ trụ sở chính cho công ty, vốn điều lệ và vốn pháp định, lựa chọn ngành nghề kinh doanh, giấy tờ và các tài liệu liên quan.

– THỰC HIỆN THỦ TỤC PHÁP LÝ: Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý tại các cơ quan hành chính nhà nước bao gồm: làm con dấu pháp nhân, đăng thông tin bố cáo thành lập doanh nghiệp.

– HỖ TRỢ SAU THÀNH LẬP: Hỗ trợ khách hàng sau khi có quyết định thành lập công ty: kê khai thế, mua chữ ký số và các thủ tục khác, mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan đăng ký kinh doanh.

– TỐI ƯU CHI PHÍ: Với đội ngũ chuyên gia luật, thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng 3 – 7 ngày với chi phí thấp nhất, đạt hiệu quả cao nhất tới tay khách hàng.

Trong xu thế phát triển kinh tế thị trường hiện nay, việc thành lập công ty là sự phù hợp tất yếu. Trên hết, thành lập công ty cần được đầu tư một cách tổng thể từ xây dựng nguồn lực về kinh tế, con người,… Trong đó, điều quan trọng nhất là xây dựng một nền tảng hoạt động vững chắc, cung cấp giải pháp để tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ Home Casta luôn luôn chào đón và sẵn sàng tư vấn, hợp tác, chia sẻ trong việc thành lập công ty và xây dựng một nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp góp phần vào tương lai của doanh nghiệp vươn cao hơn, xa hơn góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong thời đại ngày nay.

Home Casta – Người bạn của doanh nghiệp

Chúng tôi tự hào đem đến giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động

500+

dự án hoàn thành

3000+

khách hàng

10 năm

kinh nghiệm

1000+

doanh nghiệp hợp tác

Đánh giá bài viết nhé <3